Kính gửi : Quý khách hàng

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Thái xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm sử dụng dịch vụ sửa chữa của Trung Tâm chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Điện Lạnh Việt Thái là trung tâm chuyên sửa chữa – bảo trì các thiết bị dân dụng như :Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, máy nước nóng, lò vi sóng…vv, của tất cả các hãng như : Toshiba, Panasonic, Sanyo, LG, Samsung, Electrolux, Sharp…vv. Ngoài ra Trung Tâm còn mua bán, thanh lý, trao đổi đồ cũ-mới phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách mong muốn có một dịch vụ : Sửa chữa nhanh, chất lượng tốt, giá cả  hợp lý, bảo hành chu đáo. Với tiêu chí: lấy  số lượng  để giảm  giá  thành và mỗi khách hàng sẽ là một cầu nối tới khách hàng khác. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn giữ vững chữ tín, niềm tin và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục cải tiến phương thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi không cam kết mang lại dịch vụ với giá rẻ nhất mà chúng tôi chỉ cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy cho chúng tôi được phục vụ quý vị một lần để được phục vụ quý vị mãi mãi.

 Thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng về những ủng hộ quý giá và sự hợp tác tin cậy dành cho Trung Tâm chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức khỏe – Thành công và Thịnh Vượng !

Trân trọng kính chào !                 

                                      Trung tâm dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh Việt Thái

                                  TP Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 10 năm 2013

                                                                     Giám đốc: Phạm Xuân Đức

Giới Thiệu 5.00/5 (100.00%) 4 phiếu